Hội thảo Du học nghề Úc 2020 cùng Vietworld

Ngày 03/08/2020: Giám hiệu trường THPT Cao Bá Quát phối hợp cùng Công ty cổ phần tập đoàn Thế Giới Việt( Vietworld ), tổ chức hội thảo giới thiệu về chương trình du học nghề Úc tới các bạn học sinh cuối cấp 

 

du học nghề Úc 2020

Bà Nguyễn Thị Ngân- Tổng giám đốc công ty cổ phần tập đoàn Thế Giới Việt trao đổi cùng các bạn học sinh

Ban giám hiệu trường Cao Bá Quát cùng Tổng giám đốc, cán bộ nhân viên Vietworld cùng gần 100 học sinh tham dự buổi hội thảo.

Chương trình du học nghề úc 2020 do Vietworld triển khai có nhiều nghành nghề cho học sinh lựa chọn, như: công nghệ ô tô, hàn, cơ khí, điện, điện tử, nhà hàng – khách sạn, đầu bếp, làm bánh, xây dựng, điều dưỡng.

Với nền kinh tế lớn trên thế giới. và hệ thống giáo dục được cho là nằm trong Top thế giới. Du học nghề Úc 2020 sẽ giúp các bạn học sinh có thêm nhưng trải nghiệm mới trong cuộc sống và thừa hưởng những kiến thức tốt nhất trên thế giới.

Du học nghề Úc 2020, còn đem lại cho các bạn học viên cơ hội làm thêm tại Úc với mức lương hấp dẫn. Đây có thể là nguồn kinh phí cho các bạn tự trang trải cho cuộc sống của mình ở Úc mà không cần phụ thuộc gia đình. Sau quá trình học tập, nếu các bạn yêu thích nước Úc và muốn định cư. Vietworld sẽ định hướng cho các bạn để nắm bắt cơ hội định cư tốt nhất.

Bà Nguyễn Thị Ngân cho biết : “Với chi phí cho diện du học nghề úc 2020 là không hề nhỏ, và đối với các bạn học sinh cuối cấp trong buổi hội thảo này, việc có thể quyết định phụ thuộc hoàn toàn vào gia đình các bạn”. Và để mang lại nhiều cơ hội đến cho các bạn trẻ hơn, Bà Ngân quyết định sẽ hỗ trợ cho vay vốn 50% cho các bạn muốn tham gia chương trình du học Úc này. Đây sẽ thực sự là tin mừng đối với các gia đình có ý định cho con em mình qua Úc du học.

Cuối buổi hội thảo. Công ty có phát phiếu đánh giá để hiểu hơn tâm tư nguyện vọng của các em. Phần lớn các em quan tâm tới chương trình mà Vietworld mang lại.

du học nghề Úc 2020

du học nghề Úc 2020

du học nghề Úc 2020

Một số hình ảnh trong buổi hội thảo do Vietworld phối hợp cùng trường THPT Cao Bá Quát

VIETWORLD- HỖ TRỢ VISA ÚC, VIỆC LÀM TẠI ÚC CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG
———————-Liên hệ ————————

https://www.facebook.com/vietworld.vn/

HotLine: 0906.240.123 & 0961.403.622

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Loading...